Tuesday, 20/04/2021 - 13:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Chu

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI VIẾT THƯ UPU LẦN THỨ 50

Thực hiện Công văn số 1641 /STTTT- BCVT  ngày 28/12/2020 của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên về việc phối hợp tuyên truyền cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội huyện Định Hóa, của Liên đội THCS Phúc Chu với chương trình “Đọc và làm theo báo Đội”, 

Liên đội THCS Phúc Chu đã triển khai tới 100% học sinh trong Liên đội về cuộc thi. Đây là cuộc thi mang tính xã hội và tính giáo dục cao, với mục đích giúp các em phát triển khả năng viết thư; làm phong phú thêm sự tinh tế trong tư duy và góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa các dân tộc.

Cuộc thi lần thứ 50 với chủ đề: "Em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19”.

Tại thời điểm này cũng là vừa tròn một năm thế giới phát hiện ra dấu vết ca nhiễm COVID – 19 đầu tiên và không lâu sau đó, Tổ chức Y tế Thế giới thông báo “tình trạng khẩn cấp quốc tế” và công bố dịch viêm đường hô hấp cấp COVID – 19 do nhiễm virus SARS – CoV – 2 là “đại dịch toàn cầu”. Tại thời điểm này, tốc độ lây lan của đại dịch COVID – 19 vẫn rất nghiêm trọng và mọi quốc gia trên thế giới đều đang phải gồng mình chống dịch. Nói một cách khác, tại thời điểm này, các quốc gia nói chung và mỗi cá nhân chúng ta nói riêng đều đang có những “trải nghiệm” khác nhau về đại dịch COVID – 19. Vậy em hãy chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19.

Hình ảnh triển khai cuộc thi

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 42
Tháng 04 : 807
Năm 2021 : 6.116