Friday, 19/04/2024 - 22:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Chu

Liên đội THCS Phúc Chu thực hiện công trình Măng non chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 và 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)

Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm nhiệm kỳ 2022-2027 và 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2022) các đội viên của liên đội THCS Phúc Chu  đã tích cực thi đua lập thành tích thực hiện những công trình, phần việc ý nghĩa theo tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, với chỉ tiêu mỗi đội viên thực hiện ít nhất 01 việc làm tốt xây dựng trường lớp, giúp đỡ gia đình, chia sẻ với cộng đồng; mỗi chi đội, liên đội lựa chọn đảm nhận ít nhất 01 công trình măng non. Kết quả toàn liên đội đã có 5 công trinh măng non cấp chi đội và 02 công trình măng non cấp liên đội để chào mừng.

Các công trình chủ yếu là trang trí lớp học, chăm sóc vườn hoa nhà trường, vẽ tranh bích họa tuyên truyền, vệ sinh trường học, chăm sóc vườn rau…Các công trình tiêu biểu như: “Vườn rau Liên đội”, “Vườn hoa trường học”,“Thư viện xanh”,bảng tin liên đội.

Các công trình măng non có ý nghĩa giáo dục về ý thức tiết kiệm, trân trọng giá trị của sức lao động, tích cực tham gia bảo vệ môi trường, đồng thời biết yêu thương, chia sẻ với bạn bè. Bên cạnh đó, các Liên đội thực hiện các công trình măng non đều gắn liền với việc giáo dục truyền thống, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội viên, nhi đồng góp phần vào việc xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Các công trình măng non chào mừng đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, sôi nổi trong Liên đội; góp phần nâng cao nhận thức, lòng tự hào cho cán bộ, đội viên, thiếu niên nhi đồng về truyền thống của tổ chức Đội và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hình ảnh công trình

Công trình của Liên đội mang tên Bảng tin Liên đội

Công trình của Liên đội mang tên Biển báo giao thông

Năm 2024 : 60.183