Tuesday, 20/04/2021 - 14:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Chu

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thực hiện  công văn 113/PGDĐT-TH ngày 26/2/2021 của Phòng GDĐT Định Hóa về việc Thông báo cho học sinh đi học trở lại, Trường THCS Phúc Chu đã xây dựng kế hoạch, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường cũng như lên các phương án bảo đảm sức khỏe cho giáo viên, học sinh, nhân viên, đồng thời nhà trường tổ chức tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cho học sinh trong phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế… để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, trách dịch covid 19.

Công tác vệ sinh,  phun khử khuẩn các lớp học, hành lang khuôn viên trường đang thực hiện đầy đủ, bảo đảm. Tại mỗi lớp học đều được trang bị nước sát khuẩn cho giáo viên và học sinh trong thời gian ở trường. Bố trí các vòi nước rửa tay, khuyến khích học sinh tự mang nước uống, không dùng chung cốc uống nước, khăn lau và các vật dụng cá nhân khi ở trường. Ngoài ra, nhà trường còn  bố trí phòng cách ly .... để đón học sinh quay trở lại trường. Thông tin đến 100% phụ huynh học sinh về trách nhiệm của phụ huynh trong công tác phối hợp theo dõi, quản lý, chăm sóc con em mình

Cùng với đó, phân công giáo viên tuyên truyền kiến thức khoa học phòng chống COVID-19 trong giờ học và qua hệ thống phát thanh, đồng thời yêu cầu các em học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phải thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K và các quy định về phòng, chống dịch theo phương châm cùng sống chung an toàn với dịch covid 19.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 42
Tháng 04 : 812
Năm 2021 : 6.121