Tuesday, 29/09/2020 - 12:05|

CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

Thực hiện Quyết định của UBND huyện Định Hóa về việc điều động giáo viên chuyển công tác, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Trường THCS Phúc Chu phối hợp cùng Chi bộ và Công Đoàn đã tổ chức chia tay đồng chí Lê Thị Giáng Kiều, giáo viên môn Âm nhạc đến nhận công tác ở đơn vị về trường TH Bảo Linh.

Buổi chia tay đầy lưu luyến và bùi ngùi, với thời gian công tác ở trường đã có đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, để lại nhiều dấu ấn trong cuộc đời mỗi cá nhân. Qua lời phát biểu đầy tình cảm của thầy Hiệu trưởng Bùi Văn Diệu, làm cho mọi người gợi nhớ lại kỷ niệm xưa, kết thúc bài phát biểu là lời nhắc nhở sâu sắc với mọi người: "vui thì giữ lại, buồn thì cho đi", giữ lại trong mỗi người những kỷ niệm đẹp, hoàn thành tốt công việc được giao dù ở bất cứ môi trường công tác nào.

Một số hình ảnh tại buổi chia tay

Năm 2020 : 15.105