Friday, 25/09/2020 - 20:03|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS PHÚC CHU NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số50/ KH-BTG ngày 28/7/2019 của Đảng ủy xã Phúc Chu về tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022, và Đại hội Đảng bộ xã Phúc Chu lần thứ 26, nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 28/02/2020, chi bộ trường THCS Phúc Chu tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ có đồng chí Dương Thị Loan Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phúc Chu; các đại biểu thuộc các chi bộ lân cận; Đồng chí Bùi Văn Diệu – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, Hiệu trưởng nhà trường, cùng 10/10 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã có mặt đông đủ dự Đại hội.

Tai Đại hội, đồng chí Bùi Văn Diệu – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022; Đại hội cũng đã tiến hành bầu Cấp ủy Chi bộ có đủ đức, đủ tài để lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Dương Thị Loan Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phúc Chu đã đánh giá cao và ghi nhận vai trò lãnh đạo của Chi bộ đảng và sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên nhà trường, biểu dương những thành tích của Chi bộ đảng và nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh Chi bộ đảng trong nhiệm kỳ tới cần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khuyết điểm trong thời gian qua, đồng thời phải có nhiều giải pháp sáng tạo để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm kỳ tới phải phấn đấu cao hơn nhiệm kỳ trước. Khẩn trương xây dựng kế hoạch quán triệt triển khai Nghị quyết Đại hội tới toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Xây dựng quy chế hoạt động, các chương trình chuyên đề trong toàn nhiệm kỳ của Chi bộ đảng và triển khai tổ chức thực hiện trong toàn Chi bộ đảng một cách bài bản, nền nếp. Chỉ đạo các đảng viên xây dựng kế hoạch với quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đã đề ra.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu dự Đại hội đã sáng suốt bầu chọn được 3 đồng chí vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm:

1. Đồng chí Bùi Văn Diệu- Hiệu trưởng tiếp tục được Đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ,

2. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó Hiệu trưởng được Đại hội bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ

3. Đồng chí Hứa Thị Xuân – Chi ủy viên.

Thay mặt Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Bùi Văn Diệu – Bó thư chi bộ phát biểu ý kiến, trân trọng cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Chi ủy, nhiệm giao nhiệm vụ và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, với ý thức trách nhiệm cao của chi bộ, với sự tập trung trí tuệ, ý chí, tư tưởng và nguyện vọng của các đồng chí đảng viên, đại hội chi bộ trường THCS Phúc Chu đã thành công tốt đẹp./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Bùi Văn Diệu – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, Hiệu trưởng Khai mạc Đại hội

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 ra mắt Đại hội

Đ/c Dương Thị Loan Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phúc Chu tặng hoa chúc mừng

Các đại biểu tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm chúc mừng Đại hội

Đại diện các tổ chuyên môn chụp ảnh lưu niệm với Ban chi ủy

Năm 2020 : 14.901