Tuesday, 20/04/2021 - 13:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Chu

KẾ HOẠCH CHĂM SÓC, BẢO VỆ BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ XÃ PHÚC CHU NĂM HỌC 2019-2020 CỦA LIÊN ĐỘI THCS PHÚC CHU

        Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; nhằm thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do ngành giáo dục và đào tạo phát động, đồng thời khơi dậy trong đội viên về truyền thống đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, Liên Đội THCS Phúc Chu đã xây dựng kế hoạch chăm sóc, bảo vệ bia tưởng niệm các anh hung liệt sĩ tại Đài tưởng niệm xã Phúc Chu.

       Hoạt động này, nhằm giáo dục cho Đội viên lòng tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, đặc biệt là truyền thống của chính mảnh đất mà mình đang sống. Biết trân trọng những thành quả tốt đẹp của lớp người đi trước, luôn hướng về quá khứ đẹp đẽ, oanh liệt để làm niềm tin vững chắc cho các thế hệ hôm nay và mai sau. Củng cố và hun đúc những giá trị nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ cha anh đã dũng cảm chiến đấu và hi sinh thân mình để quê hương có được cuộc sống thanh bình ngày hôm nay.

       Căn cứ vào thực tế của địa phương trong việc bảo tồn các di tích lịch sử, văn hóa cách mạng, Liên đội Trường THCS Phúc Chu đã tổ chức các hoạt động chăm sóc, bảo vệ bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Phúc Chu 1 lần / tuần.

Hình ảnh hoạt động

 

 

Lễ dâng hương nhân dịp khai giảng Ngày 5/9/2019

 

 

 

Hoạt động vệ sinh của các đội viên 1 lần/ tuần

 

 

Hoạt động vệ sinh của các đội viên 1 lần/ tuần

 

 

Hoạt động vệ sinh phối hợp cùng Đoàn xã

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 42
Tháng 04 : 810
Năm 2021 : 6.119