Tuesday, 20/04/2021 - 13:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Chu

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS PHÚC CHU ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2019

 

      Trong không khí cả nước đang tích cực thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế văn hóa xã hội năm 2019, Chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, chào mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2019), và chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt nam 20-11, được sự nhất trí và chỉ đạo của Sở GD và ĐT tỉnh Thái Nguyên, của UBND huyện, và Phòng GD và ĐT huyện Định Hóa, Ngày 06/11/2019 UBND xã Phúc Chu long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường THCS Phúc Chu đạt chuẩn quốc gia”.

      Đến dự với buổi lễ long trọng này, có đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, đồng chí Lộc Kim Tuyết Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Định Hóa, Nhà giáo ưu tú Thái Văn Cương - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ - Trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa; lãnh đạo đại diện các phòng ban, ngành của huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Định Hóa, các thầy giáo, cô giáo qua các thời kỳ, cựu học sinh của nhà trường, cùng đại diện các xã, thị trấn trong toàn huyện.

     Trường Trung học Cơ sở Phúc Chu được thành lập từ tháng 9 năm 1976, với tên gọi trường cấp 2 Phúc Chu, ngày mới thành lập trường có 4 lớp học ( 02 lớp 5, 01 lớp 6, và 01 lớp 7). Tháng 9 năm 1979 trường sáp nhập với trường cấp I Phúc Chu trở thành trường cấp I- II Phúc Chu. Tháng 10 năm 1981 trường đổi tên là Trường Phổ thông cơ sở Phúc Chu. Ngày 03/9/1999 trường Trường Phổ thông cơ sở Phúc Chu tách thành Trường THCS Phúc Chu và Trường Tiểu học Phúc Chu.

     Hơn 40 năm trưởng thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời, đầy trách nhiệm, sự quan tâm giúp đỡ của sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên, của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - UBND và Phòng GDĐT huyện Định Hóa; sự quyết tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, Sự đồng thuận ủng hộ của nhân dân trong xã, cùng với nỗ lực của tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, thầy và trò trường THCS Phúc Chu đã khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu để đưa nhà trường bứt phá, vươn lên mạnh mẽ và khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong phong trào giáo dục chung của huyện Định Hóa.

     Hình ảnh của trường cấp I, II Phúc Chu hôm qua và trường THCS Phúc Chu hôm nay là một minh chứng đậm nét nhất cho quá trình phấn đấu bền bỉ, không mệt mỏi trên hành trình trưởng thành và phát triển.

     Trường THCS Phúc Chu đã hoàn thành mục tiêu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và đã vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên ký quyết định số 14/QĐ-UBND, ngày 03 tháng 01 năm 2019 công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia.

      Trong buổi lễ này đồng chí Lộc Kim Tuyết Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch TT UBND huyện Định Hóa đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng, động viên thầy trò nhà trường, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho chính quyền địa phương và ngành GDĐT tiếp tục quan tâm, chăm lo đến chất lượng dạy và học, duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chuẩn trường đạt Chuẩn quốc gia góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện nhà.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của tập thể giáo viên và học sinh xã Phúc Chu

 

Đồng chí Bùi Văn Diệu- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

quá trình xây dựng trường đạt Chuẩn quốc gia.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn – Phó giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên trao

Bằng công nhận trường THCS đạt Chuẩn quốc gia

 

 

Đồng chí Lộc Kim Tuyết Ủy viên BTV – Phó CTTT UBND huyện Định Hóa

phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

 

Lãnh đạo Phòng GDĐT Định Hóa tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện Hội dâu rể nhà trường tặng quà chúc mừng

 

Đồng chí Triệu Thị Nga– Ủy viên BCH Đảng Bộ huyện Định Hóa – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phúc Chu phát biểu cảm ơn

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 42
Tháng 04 : 807
Năm 2021 : 6.116