Tuesday, 20/04/2021 - 13:29|

PHONG TRÀO" HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, “Vòng tay bè bạn” và “Giúp bạn đến trường – Cùng hướng tới tương lai”;  Phát huy hiệu quả phong trào “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường” đã triển khai trong năm học trước; Hưởng ứng tháng hành động tết vì người nghèo, sau một tuần lễ phát động: Sáng ngày 28/1/2020, Liên đội trường THCS Phúc Chu đã tổ chức chương trình “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường”  trên quy mô toàn trường.
       Tham dự với chương trình có Ban giám hiệu nhà trường,Các thầy, cô giáo và cán bộ CNV trong nhà trường cùng hơn 100 em học sinh nhiệt tình tham gia. Số gạo quyên góp được là 197 kg, liên đội đã hỗ trợ cho 10 HS có hoàn cảnh khó khăn, với những tình cảm của các thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ mang đến cho các em thêm nghị lực vượt lên hoàn cảnh để có kết quả cao trong học tập và đón tết vui vẻ đầm ấm.

Có thể nói: Chương trình Hũ gạo tình thương-  tiếp sức đến trường đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách, Thương người như thể thương thân - Một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam đã được phát huy hiệu quả thông qua chương trình này. Và trong năm học 2020-2021 Liên đội trường THCS Phúc Chu sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình quyên góp ủng hộ các bạn học sinh nghèo trong trường vào thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ phát động này: