Tuesday, 20/04/2021 - 13:34|

TRƯỜNG THCS PHÚC CHU TỔ CHỨC “ NGÀY TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2019”

Thực hiện công văn số 467/PGDĐT ngày 05/11/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Định Hóa V/v triển khai hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm 2019; Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến rộng rãi trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, hôm nay ngày 11/11/2019, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Trường THCS Phúc Chu đã tổ chức lễ hưởng ứng Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Tại buổi lễ, sau 1 phút tưởng niệm, cô Đinh Thị Hải – Giáo viên TPT Đội TNTP đã nêu mục đích, ý nghĩa của “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, đồng thời truyền tải thông điệp của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đến toàn thể học sinh: Phải tự giác chấp hành các quy định về an toàn giao thông để ngăn chặn thảm họa tai nạn giao thông. Vì sự an toàn trên mọi con đường!

Vì hạnh phúc của mọi người! Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại!

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Lễ chào cờ đầu tuần

Học sinh đang nghe thông điệp tưởng niệm các nạn nhân tử vong

do tai nạn giao thông năm 2019