Tuesday, 20/04/2021 - 15:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Chu

Trường THCS Phúc Chu tổ chức tập huấn cho toàn thể CB-GV-NV nhà trường về dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona gây ra.

 

        Thực hiện Công văn số 37/PGDĐT – CM ngày 31/1/2020 của Phòng GDĐT huyện Định Hóa về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra ,

       Để triển khai nội dung tập huấn cho cán bộ giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong toàn huyện của Phòng Giáo và Đào tạo Định Hóa dục, ngày 12/02/2020, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh trường THCS Phúc Chu tổ chức tập huấn cho toàn thể CB-GV-NV nhà trường về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới virus Corona gây ra.

       Tại buổi tập huấn, đồng chí Bùi Văn Diệu – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên truyền về tình hình diễn biến dịch bệnh trên thế giới và tại Việt Nam, phổ biến các biện pháp phòng chống dịch bệnh, hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách, các bước rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn. Cũng trong buổi tập huấn, đồng chí cũng đã đã triển khai các văn bản mới; nội dung kế hoạch, phương án phòng, chống dịch của Ngành và nhà trường đến toàn thể CBGVNV, quán triệt toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch, bệnh với mong muốn đẩy lùi dịch bệnh nhanh nhất...

        Có thể nói, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra còn đang diễn biến phức tạp. Nhiệm vụ tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh về tầm ảnh hưởng của dịch bệnh, cách phòng tránh lây nhiễm trong cộng đồng cùng các phương án chủ động phòng, chống dịch bệnh đã và đang được trường THCS Phúc Chu thực hiện nghiêm túc, với mong muốn dịch bệnh có thể bị đẩy lùi nhanh nhất để thầy và trò lại tiếp tục những tháng ngày học tập và rèn luyện trong môi trường học đường an toàn, trong lành.

Một số hình ảnh hoạt động của nhà trường:

 

Họp Ban phòng chống dịch Covid19

 

 

Đ/c Bùi Văn Diệu- Hiệu trưởng (TrưởngbBan phòng dịch Covid-19) tập huấn

 

 

 

Cán bộ giáo viên nhà trường tham gia lớp tập huấn

 

 

 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện công tác vệ sinh hàng ngày trong thời gian học sinh nghỉ học

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 42
Tháng 04 : 815
Năm 2021 : 6.124