Thứ ba, 20/04/2021 - 13:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Chu

TRƯỜNG THCS PHÚC CHUTHỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại, Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Đại hội XII; đánh giá 35 năm tiến hành cuộc đổi mới; 30 năm thực hiện cương lĩnh 1991; 10 năm thực hiện chiến lược phát triển KT-XH 2010-2020.

Thời gian qua, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng các đơn vị trường học trong toàn huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên đã tích cực sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng.Trường THCS Phúc Chu  cũng như các trường học trong huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên đã có nhiều hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng, đặc biệt là thực hiện tốt công tác tuyên truyền cho Đại hội. Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp nhằm nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân về những quan điểm, chủ trương, định hướng đổi mới của Đảng, tiếp tục kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, trường THCS Phúc Chu đã triển khai hiệu quả, kịp thời công tác tuyên truyền tại đơn vị.

Về nội dung tuyên truyền: Nhà trường đã tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, giáo viên, học sinh tham gia tích cực cuộc thi do các cấp tổ chức. Thông qua các cuộc thi, nhà trường đã tuyên truyền về lịch sử vẻ vang của Đảng, về truyền thống cách mạng của Đảng, những nhân tố, điển hình.

Về hình thức tuyên truyền: Nhà trường đã sáng tạo, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền để kịp thời thông tin về Đại hội tới cán bộ, đảng viên, giáo viên, phụ huynh và học sinh trong toàn trường. Tại cổng trường và trong khuôn viên nhà trường đã treo các pano, áp phích, băng rôn,  tuyên truyền các nội dung hướng tới Đại hội... Nhà trường sử dụng hiệu quả hệ thống loa tuyên truyền phát thanh các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ liên tục từ ngày 25/01/2021 đến hết ngày 01/02/2021 trong các khung giờ 15 phút đầu giờ và 20 phút giữa giờ, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội.        

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 42
Tháng 04 : 807
Năm 2021 : 6.116